Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020

Nơi bán chả bò Đà Nẵng cây nhỏ đảm bảo chất lượng

Chả bò Đà Nẵng nổi tiếng thơm ngon với vị ngọt dai tự nhiên là đặc sản nổi tiếng của vùng đất này mà ai cũng muốn được thưởng thức. Ngoài chả bò đòn lớn thì nơi đây còn có những chả bò cây ngon và hấp dẫn không kém. Chúng tôi nơi cung cấp chả bò Đà Nẵng cây nhỏ đảm bảo chất lượng?

Nơi bán chả bò Đà Nẵng cây nhỏ đảm bảo chất lượng

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHẢ BÒ CÂY NHỎ

Về chất lượng vị ngọt dai, thơm ngon không khác gì chả bò Đà Nẵng đòn to. Được làm từ thịt bò đùi tươi ngon, sau đó xay nhuyễn và quết cùng với một số gia vị. Mở cây chả ra bạn sẽ thấy được màu hồng và cảm nhận được mùi thơm thịt bò ngon đặc trưng. 
Chả được gói bằng lá chuối thành hình trụ nhỏ, trông rất nhỏ gọn, dễ thương.

CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CÂY NHỎ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? 

Nơi bán chả bò Đà Nẵng cây nhỏ đảm bảo chất lượng
Với chả bò cây nhỏ rất tiện khi muốn thưởng thức mọi người chỉ việc bóc lá chuối ra và ăn ngay, không cần phải dùng dao thái.
Bạn có thể bóc ra rồi cắt thành từng miếng trộn cùng với nem, tré, rau răm, tỏi thái lát, muối tiêu để thưởng thức. Đây là món nem chả tré trộn ngon thần thánh được rất nhiều thực khách yêu thích.
Nơi bán chả bò Đà Nẵng cây nhỏ đảm bảo chất lượng
Ngoài ra chả bò cây mọi người có thể cho vào bánh mì dễ dàng không cần phải cắt, hay có thể sử dụng ăn cùng với bún. Hay đơn giản bạn có thể sử dụng để ăn cùng với cơm nóng.
Chả bò cây cũng thường được mọi người sử dụng để đãi tiệc trong đám cưới, đám giỗ. 
Tóm lại có chả bò Đà Nẵng cây nhỏ thì bạn sẽ không thiếu những món ăn ngon hấp dẫn để thưởng thức.
=>Xem thêm: Chả bò cây Đà Nẵng nhỏ gọn, tiện lợi

NƠI BÁN CHẢ BÒ CÂY NHỎ ĐÀ NẴNG

chả bò cây nhỏ

Nơi bán

Bạn muốn thưởng thức chả bò cây nhỏ Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
Những người con của miền Trung sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chả bò Đà Nẵng chất lượng, đáng đồng tiền. 

Sản phẩm tại đây đảm bảo:

  • Chả bò luôn tươi mới vì được vận chuyển định kỳ từ Đà Nẵng vào. 
  • Chả bò do người Đà Nẵng làm ra
  • Chả được lấy tận lò nên mức giá luôn là tốt nhất dành cho quý khách hàng. 

CHẢ BÒ CÂY ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU?

Chả bò cây nhỏ này sau khi mua về mọi người nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để được khoảng 7 ngày. Nếu mọi người muốn bảo quản lâu hơn thì có thể để ở tủ đông. 
 Chả là thực phẩm làm từ thịt bò nên mọi người sử dụng càng sớm thì càng ngon ạ. 

GIÁ CHẢ BÒ CÂY ĐÀ NẴNG

Sản phẩm có hai loại với mức giá khác nhau: 
Loại nhỏ: 80.000 đồng/10 cây
Loại lớn: 120.000 đồng/10 cây
Còn mọi người muốn biết giá CHẢ BÒ ĐÒN ĐÀ NẴNG mời xem: CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG BAO NHIÊU 1 KG?
Nếu mọi người muốn lấy chả bò cây giá sỉ để kinh doanh, hay phục vụ cho quán ăn, nhà hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga) để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi. 
Cảm ơn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi thời gian vừa qua.

CÁCH LÀM CHẢ BÒ CÂY NHỎ ĐÀ NẴNG

Xin chia sẻ với mọi người cách làm chả bò cây nhỏ Đà Nẵng để mọi có thể tự làm nếu muốn. 

Chuẩn bị các nguyên liệu

Thịt bò xay 1kg (mọi người chọn thịt bò có lượng mỡ khoảng 15%), mọi người cũng có thể mua thịt bò về cắt thành từng miếng để tủ đông cho thịt bò đông dẻo, rồi tiến hành xay). 
Gia vị: nước mắm ngon, đường, bột khoai tây, mì chính, bột nổi, bột nêm, dầu ăn, bột hành.

Pha hỗn hợp gia vị làm chả

Mọi người lấy một tô cho vào 100ml nước thật là lạnh, 30ml nước mắm ngon, 30gr đường, 30gr bột khoai tây (có thể sử dụng bột bắp), 1 ít mì chính, 10gr bột nổi, 5gr bột nêm, 20ml dầu ăn, bột hành. Sau đó tiến hành trộn đều cho các gia vị hoà quyện vào với nhau. 

Quết chả

Cách làm chả bò Đà Nẵng cây nhỏ
Mọi người cho thịt bò xay vào cối máy quết, cho hỗn hợp gia vị vào và tiến hành quết. Quết với tốc độ vừa phải trong khoảng vài phút cho gia vị hoà quyện vào với thịt. Sau đó mọi người lấy thịt ra chia ra cho vào từng túi và dàn mỏng. 
Sau đó cho túi thịt cho vào tủ đá để khoảng 3 tiếng cho thịt đông dẻo. Việc cấp đông này sẽ giúp cho thịt không bị nóng trong quá trình xay và giúp cho thành phẩm làm ra có độ dẻo dai. 
Sau khi thịt đông dẻo mọi người cắt ra thành từng miếng cho vào máy quết. 
Ban dầu mọi người quết tốc độ thấp, sau đó tăng tốc lên. Trong quá trình quết mọi người dừng máy kiểm tra thịt có còn lạnh hay không. Nếu thịt không còn lạnh thì mọi người ngưng lấy thịt ra cho vào tủ đông. 
Khi thịt mịn dẻo mọi người dừng máy cho vào 2 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê tiêu giã nát, 2 thìa cà phê dầu mè. Sau đó quết thêm 2 phút nửa là hỗn hợp chả bò đã hoàn thành.

Gói chả cây nhỏ Đà Nẵng

Lá chuối mọi người trụng qua nước sôi, để lá chuối mềm, khi gói không bị rách. Sau đó xé thành từng miếng, rồi quết lớp dầu ăn lên mặt trong của lá để chả không bị dính.
Mọi người cho hỗn hợp chả vào túi bắt kem, sau đó cắt góc ở bao, rồi nặn chả cá vào trong lá chuối (khoảng 40gr là được). Sau đó mọi người gấp 2 bên lại, rồi gập 2 đầu, dùng dây lá chuối buộc ở giữa để cố định

Hấp chả bò cây

Hướng dẫn cách làm chả bò cây nhỏ
Mọi người bắt nồi nước lên bếp, nấu cho thật xôi. Sau đó xếp chả cây vào xửng hấp, đặt vào nồi và hấp khoảng 20 phút. 
Như vậy là mọi người đã làm xong món chả bò cây nhỏ Đà Nẵng. => Mời mọi người xem thêm cách khác : cách làm chả bò cây nhỏ Đà Nẵng tại nhà

0 nhận xét:

Đăng nhận xét