Về độ ngọt dai, thơm ngon của chả bò Đà Nẵng thì khỏi phải nói đã được minh chứng và khẳng định qua thời gian. Một câu hỏi mà rất nhiều thực khách thắc mắc chả bò Đà Nẵng để được bao lâu? Để có thể mua về sử dụng với lượng phù hợp, tránh lãng phí, dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi.
Chả bò Đà Nẵng có gì hấp dẫn
Lát chả bò đặc sản của Đà Nẵng cắt
ra có màu hồng thơm mùi đặc trưng của thịt bò, chỉ cần nhìn thôi là muốn có
chén tương ớt để chấm ăn ngay cho đã thèm.
Cắn một miếng sẽ
cảm nhận được vị dai, ngọt đặc trưng của thịt bò vô cùng tuyệt vời. Khi ăn miếng
chả bò trúng hạt tiêu, cảm nhận vị cay, mùi thơm vị giác sẽ được kích thích.
Có được những điều
trên là nhờ những lò chả ở Đà Nẵng làm rất cẩn thận, khi làm chả họ lựa chọn thịt
bò đùi tươi ngon vừa mới mổ ra, sử dụng tiêu thơm của vùng núi Tiên Phước Quảng
Nam và nước mắm rin để ướp.
Vì làm từ nguyên
liệu tươi ngon, chất lượng nên khi mua chả bò Đà Nẵng giá không thể c rẻ được,
mà giá tầm khoảng 300.000 đồng/ký.
=>Xem thêm: Cung cấp sỉ chả bò Đà Nẵng, Quảng Nam
Chả bò Đà Nẵng để được bao lâu?
Chả bò Đà Nẵng để
được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều khách đến mua hỏi chúng tôi. Trong bài viết
dưới đây chúng tôi xin chia sẻ để mọi người biết rõ, yên tâm khi mua về sử dụng.
Ở điều kiện và
nhiệt độ bên ngoài thì có thể bảo quản chả bò được 2-4 ngày. Còn nếu bạn để
trong ngăn mát của tủ lạnh có thể để được 7-8 ngày.
Còn nếu bạn để
trong ngăn đông của tủ lạnh với nhiệt độ dưới -18 độ C thì thời gian bảo quản
được rất lâu tới 3 tháng. Khi nào cần dùng thì mang ra hấp lại, lưu ý là hấp chứ
không nên luộc, vì khi luộc sẽ làm mất hết vị ngọt, chả sẽ không ngon.
Địa chỉ bán chả bò Đà Nẵng chất lượng
Bạn muốn mua chả
bò ngon, đúng chuẩn hương vị chuẩn đặc sản Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng
tôi qua những cách dưới đây:
Hotline/Zalo:
0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email:
tranngadacssan@gmail.com
Fanpage:
facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Chúng tôi là địa
chỉ bán chả bò Đà Nẵng chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng: Chả bò Bà Hường,
chả bò Bà Đệ, chả bò Lộc, …Từng đòn chả được làm cẩn thận, gói khéo léo.
Lát chả bò ngọt
dai khách hàng có thể dung ăn với bún, bánh mì, nấu cháo, hay chiên với nước mắm
ớt tỏi rồi ăn cùng với cơm trắng.
Mong rằng chia sẻ
trên sẽ giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi chả bò Đà Nẵng để được bao
lâu? Và tìm được nơi uy tín để chọn mua.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét