Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

Cách làm chả bò nướng sả thơm nức mũi không chỗ nào chê được

Chả bò tươi nướng sả thơm ngon, mà bất cứ ai thưởng thức, cũng bị ghiền vị và mùi hương của nó. Đặc biệt các quý ông mà dùng làm mồi nhậu thì trên cả tuyệt vời, quên cả lối về.


Chuẩn bị nguyên liệu

Để làm món ăn chả bò nướng sả này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:
·      Thịt bò băm nhuyễn
·      Chả bò xay
·      Các loại rau thơm thì là, hành lá
·      Cùng các loại gia vị tiêu, tỏi, nước mắm
·      Cọng đầu sả

Trộn nguyện liệu

Chả bò nướng sả

Bạn cho thịt bò bằm, thịt bò xay lên khay và trộn, sau đó các các loạt rau thơm thì là, hành lá thái nhuyễn, các loại gia vị tiêu, tỏi, nước mắm, hạt nêm và trộn đều và quết nhuyễn.
Chả bò nướng sả

Quyết càng nhuyễn thịt càng dai và ngon, bạn có thể cầm khối chả bò lên tay, sau đó đập xuống khay, thực hiện động tác này nhiều lần.
Chả bò nướng sả

Đi bao tay vào, thoa dầu ăn lên, lấy trên tay một lượng hỗn hợp chả bò phù hợp ép vào xung quanh cọng đầu sả, thực hiện lần lượt cho đến khi hết.


Sau đó cho lên bếp bếp than để nướng, khi thịt chín vàng ươm, dậy mùi thơm hấp dẫn là được.
Chả bò nướng sả

Bạn có thể thưởng thức món này một mình, hoặc cuốn bánh tráng rau sống, chấm nước mắm chua ngọt rất hấp dẫn. => Xem thêmthêm: cách làm chả bò ngon

Còn nếu bạn muốn mua chả bò đặc sản Đà Nẵng thơm ngon hấp dẫn thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga). Sản phẩm đảm bảo chất lượng, thơm ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét